... คลินิกทันตกรรมจัดฟันใส จัดฟันเร็ว Brius จัดฟันด้านใน ฟอกฟันขาว รากฟันโดยแพทย์เฉพาะทาง | Denta-joy
0

คน

Slide จัดฟันใส invisalign ที่เดนต้าจอย Slide Slide BRIUS การจัดฟันแบบมองไม่เห็น Slide

จัดฟันแบบใส (Invisalign)

จัดฟันแบบมองไม่เห็น (BRIUS)

ทันตกรรมจัดฟัน

สินค้าออนไลน์

INTERNATIONAL
PATIENT SERVICE

You will never be left alone here in Thailand. At Denta-Joy, our team is waiting and ready to answer all queries and help you.

AAO meeting 2022

AAO The world’s biggest celebration of Orthodontics : Narandr Chevangkul and Naruna Chevangkul

The world’s biggest celebration of Orthodontics วันที่ 21- 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา ทพ.นรันทร์ จิวังกูร และ ทพญ. นรุณา จิวังกูร ได้มีโอกาสเข้าร่วมในงาน The world’s biggest celebration of Orthodontics ซึ่งเป็นการประชุมประจำปีของสมาคมทันตแพทย์จัดฟันอเมริกา ณ เมืองไมอามี่บีช รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา . สำหรับสมาชิกสมาคมทันตแพทย์จัดฟันอเมริกา ต่างตั้งตารอคอยการจัดการประชุมในครั้ง

Read More »
Align tech visit dentajoy invisalign flagship clinic

ทีมผู้บริหาร Align Technology, Inc. นำทีมโดย คุณ Raj Pudipeddi เข้าเยี่ยม อาจารย์ นรันทร์ จิวังกูร

อาจารย์นรันทร์ จิวังกูร มีโอกาสต้อนรับการมาเยือนของทีมผู้บริหาร Align Technology, Inc. นำทีมโดย คุณ Raj Pudipeddi ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ และการตลาด รองประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก พร้อมด้วยคณะอาจารย์นรันทร์ จิวังกูร มีโอกาสต้อนรับการมาเยือนของทีมผู้บริหาร Align Technology, Inc. นำทีมโดย คุณ Raj Pudipeddi ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ และการตลาด ร

Read More »
อาจารย์นรันทร์ จิวังกูร ทันตแพทย์เฉพาะทางด้านจัดฟันของ Denta-joy ได้รับเชิญไปสอน Orthodontics Residents เรื่องการจัดฟันด้วย Invisalign และการจัดฟันด้วย Technology ใหม่ล่าสุด ซึ่งมองไม่เห็นแบบ 100% ที่ Temple University, Kornberg School of Dentistry, Philadelphia, Pennsylvania, USA

อาจารย์นรันทร์ จิวังกูร ได้รับเชิญไปสอน Orthodontics Residents เรื่องการจัดฟันด้วย Invisalign และการจัดฟันแบบมองไม่เห็น Brius ซึ่งมองไม่เห็นแบบ 100% ที่ Temple University, Kornberg School of Dentistry, Philadelphia, Pennsylvania, USA

อาจารย์นรันทร์ จิวังกูร ทันตแพทย์เฉพาะทางด้านจัดฟันของ Denta-joy ได้รับเชิญไปสอน Orthodontics Residents เรื่องการจัดฟันด้วย Invisalign และการจัดฟันแบบมองไม่เห็น Brius ซึ่งมองไม่เห็นแบบ 100% เป็นเทคโนโลยีในการจัดฟันใหม่ล่าสุด  ที่ Temple University, Kornberg School of Dentistry, Philadelphia, Pennsylvania, USA เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา ทางเดนต้าจอยและทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญการจัดฟันแบบใหม่ล่าสุ

Read More »
รับรางวัล ” Invisalign Blue Diamond Provider ซึ่งเป็นอันดับสูงสุดของคลินิกผู้ให้บริการจัดฟันแบบใส Invisalign ในปี 2021 ” ในงาน SEA Forum 2022

รับรางวัล Invisalign Blue Diamond Provider อันดับสูงสุด ในปี 2021

อีกหนึ่งความสำเร็จที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดฟันของเรา ทีมทันตแพทย์ Invisalign ของเดนต้าจอย นำโดย ทพญ.นรุณา จิวังกูร ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน และขึ้นรับรางวัล ” Invisalign Blue Diamond Provider ซึ่งเป็นอันดับสูงสุดของคลินิกผู้ให้บริการจัดฟันแบบใส Invisalign ในปี 2021 ” ในงาน SEA Forum 2022 จัดขึ้นที่ Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River โดยบริษัท align Technology ผู้คิดค้นนวัตกรรมจัดฟ

Read More »
Dentajoy_invisalign_thailand_novartis

Dentajoy x Align Technology Inc. (Invisalign) x Novartis (Thailand)

เมื่อวันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา คลินิก Denta-joy นำโดย ทพญ. นรุณา จิวังกูร ร่วมกับ บริษัท Align Technology Inc. จัดการบรรยาย แบบ Exclusive talk ให้กับพนักงาน บริษัท โนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด ในหัวข้อ “สุขภาพช่องปากและฟันสำคัญอย่างไร” ผ่านระบบ zoom ที่ Invisalign Centre ทางคลินิกหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้แนวทางเกี่ยวกับการดูแลฟัน ในแง่มุมต่างๆ ปรึกษาและประเมินราคาฟร

Read More »

ตอกย้ำความเป็นตัวจริง ด้วย Invisalign Blue Diamond Provider 2020

ตอกย้ำความเป็นตัวจริง ด้วย Invisalign Blue Diamond Provider https://www.dentajoy.com/DentaJoy/wp-content/uploads/2021/04/cut-Denta_Joy1.mp4 เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 ทีมทันตแพทย์ นำโดย ทพ.นรันทร์ จิวังกูร ทพญ.นรุณา จิวังกูร และ ทีมทันตแพทย์ Invisalign ของเดนต้าจอย ได้รับเชิญให้ร่วมงาน และขึ้นรับรางวัล ” Invisalign Blue Diamond Provider ซึ่งเป็นอันดับสูงสุดของคลินิกผู้ให้บริการจัดฟันแบบใ

Read More »

OUR PARTNERS