... เดนต้าจอย คลินิกทันตกรรมที่ให้บริการยาวนานกว่า 37 ปี โดยแพทย์เฉพาะทาง

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเดนต้าจอย

เกี่ยวกับ เดนต้าจอย

เดนต้าจอย เป็นคลินิกทันตกรรมที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 37 ปี ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1983 ซึ่งเป็นที่รู้จักกันภายใต้ชื่อว่า คลินิกแพทย์จัดฟัน โดยทันตแพทย์นรันทร์ จิวังกูร และได้เปลี่ยนชื่อเป็น คลินิกทันตกรรมเดนต้าจอย ในเวลาต่อมา เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่คนไข้จึงได้เปิดสาขาเป็น 11 สาขา ได้แก่ Dentajoy Invisalign Flagship Clinic, สาขาทองหล่อ, สาขาแจ้งวัฒนะ, สาขาซีคอนสแควร์ สาขาปิ่นเกล้า สาขาอุดรธานี สาขาพัทยา สาขาพระราม 2 สาขาชัยพฤกษ์ สาขาธนบุรี และสาขารามอินทรา
เดนต้าจอยทุกสาขาเปิดให้บริการทางทันตกรรมทั่วไปและทันตกรรมเฉพาะทางครบทุกสาขา เพื่อให้เกิดการรักษาที่ดีที่สุดแก่คนไข้

วิสัยทัศน์

คลินิกทันตกรรมเดนต้าจอย
ผู้นำทางด้านทันตกรรมที่ให้บริการการรักษาระดับมาตรฐานโลก

นโยบาย

คลินิกทันตกรรมเดนต้าจอยมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพของเราให้ได้มาตรฐานระดับสูงสุด เพื่อให้คนไข้ได้รับการรักษาที่ได้คุณภาพสูงสุด เพื่อให้คนไข้ได้รับความพึงพอใจและความสะอาดปลอดภัย เพราะเราคำนึงถึงสุขอนามัยของคนไข้เป็นสำคัญ
นอกจากนี้เรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาทีมงานทันตแพทย์ทุกท่านให้มีความรู้ความสามารถ เพิ่มศักยภาพในการดูแลรักษาคนไข้อย่างดีที่สุดเช่นกัน และนอกจากนี้เรายังมุ่งมั่นให้ทุกสาขามีมาตรฐานเดียวกัน เพื่อความเป็นหนึ่งเดียวของเดนต้าจอย และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับคนไข้ที่จะเข้ามารับการรักษากับเรา

คลินิกทันตกรรมเพื่อความงามแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้ผ่านมาตรฐาน ISO 9001:2015

เดนต้าจอย เป็นคลินิกทันตกรรมเพื่อความงามแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้ผ่านมาตรฐาน ISO 9001:2015 จาก NQA ในด้านการให้บริการทางทันตกรรม และ ระบบปลอดเชื้อ