จัดฟันใส invisalign ราคาถูกหรือแพงนั้นอาจจะสำคัญน้อยกว่าประสบการณ์ทางการรักษา

Invisalign ราคาถูกหรือแพงนั้นอาจจะสำคัญน้อยกว่าประสบการณ์ทางการรักษา

หลายๆ คนรู้จักการจัดฟันเป็นอย่างดี ในโลกของอินเตอร์เน็ตกำลังเฟื่องฟูมากๆ การหาข้อมูลนั้นไม่ใช่เรื่องที่ยาก ปัจจุบันมีการจัดฟันในหลายประเภท ทั้งแบบโลหะติดแน่น และแบบใสถอดได้ เมื่อเครื่องมือในการจัดฟันมีมากขึ้นความสับสนก็มากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะราคาการจัดฟันจะขึ้นอยู่กับวิธีการหรือเครื่องมือที่ใช้และสถานที่หรือคลินิกที่รับจัดฟัน และแน่นอนว่าค่าใช้จ่ายเองที่แตกต่างกันไปในแต่ละคลินิก มากบ้างน้อยบ้าง มีผลต่อการตัดสินใจ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับกำลังในการจ่ายที่เหมาะสมแต่ละบุคคล ปัจจัยดังกล่าวส่งผลให้หลงลืมสิ่งที่สำคัญมากไปกว่าราคาตามกลไกตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดฟันแบบใส invisalign ซึ่งหลายคนอาจจะมองว่าราคาสูงและมุ่งหาแต่การส่งเสริมการขายเรื่องราคาถูก ซึ่งแท้จริงแล้วหลายๆ คนอาจจะไม่ทราบว่าปัจจัยของราคานั้นมีแง่มุมที่เราควรต้องทราบดังนี้ค่ะ

  1. Invisalign มีหลาย Series ซึ่งมีผลต่อราคาที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับจำนวนเทรย์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่
  2. ประสบการณ์ของผู้ให้บริการด้านจัดฟันใส invisalign เรื่องนี้ถือว่าสำคัญมากทีเดียวค่ะ เนื่องจากการจัดฟันแบบใส Invisalign เป็นการวางแผนการรักษาเพื่อผลิตเครื่องมือเฉพาะบุคคลในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ (โปรแกรม clincheck ข้อมูลเพิ่มเติม อ่านที่นี่) ซึ่งทันตแพทย์ต้องอาศัยความชำนาญเนื่องจากฟันในแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน ซึ่งทักษะนี้เกิดจากการทำเคสที่มีจำนวนมาก (ทำไมต้องจัดฟันใส invisalign ที่เดนต้าจอย อ่านที่นี่)

แน่นอนว่าหากถามถึงการรักษาที่ค่อนข้างใช้เวลา และอาจจะดูมีมูลค่าสูง คุณภาพเป็นเรื่องหลักในการตัดสินใจ หากเปรียบเหมือนการตัดสินใจครั้งสำคัญสักเรื่องหนึ่ง เราคงเลือกที่มีคุณภาพและสามารถวางใจได้ว่าผู้ให้บริการจะดูแลรักษาอย่างใส่ใจ เพราะฟันที่เรียงตัวสวย ถูกสุขลักษณะ จะทำให้รอยยิ้มของคุณออกมาสวยงาม นำมาซึ่งความมั่นใจ และโอกาสดีๆ ในชีวิตได้นะคะ เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้หลายๆ คนคงจะมีคำถามว่า ทำไมต้องจัดฟันใส invisalign ที่เดนต้าจอย สามารถอ่านได้ ที่นี่

0
คน
ทำไมต้องจัดฟัน และควรเริ่มจัดฟันตั้งแต่อายุเท่าไหร่?

ทำไมต้องจัดฟัน และควรเริ่มจัดฟันตั้งแต่อายุเท่าไหร่? การจัดฟันช่วยทำให้ฟันอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ช่วยแก้ไขปัญหาการเรียงตัวของฟัน การสบฟันที่ผิดปกติ ทำให้มีโครงสร้างใบหน้าที่ดี อายุที่เหมาะสมคือช่วงวัยรุ่น 10-14 ปี เพราะร่างกายกำลังเจริญเติบโต การจัดฟันเป็นรูปแบบของการดูแลสุขภาพช่องปาก เพื่อป้องกันและรักษาความผิดปกติของฟันให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องเหมาะสมและมีการบดเคี้ยวที่ดีขึ้น โดยใช้เครื่องมือจ

Read More »
Dentajoy Invisalign Flagship Clinic

Dentajoy invisalign Flagship clinic การจัดฟันแบบใสอินวิสไลน์ (Invisalign) ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เริ่มต้นครั้งแรก ในปี ค.ศ.2000 ในประเทศสหรัฐอเมริกา และคลินิกเดนต้าจอยเริ่มการจัดฟันแบบใสอินวิสไลน์ (Invisalign) ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ในประเทศไทย ตั้งแต่ มกราคม ปี ค.ศ.2001 เรียกได้ว่า คลินิกเดนต้าจอย ถือว่าเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ที่ให้บริการการรักษาการจัดฟันแบบใส Invisalign ที่มีประสบการณ์การวางแผนการรักษาท

Read More »
จัดฟันใส invisalign ที่เดนต้าจอย ห่างไกลไวรัส COVID-19

จัดฟันใส invisalign ที่เดนต้าจอย ห่างไกลไวรัส COVID-19 หากพูดถึงความกังวลในตอนนี้ ก็คงหนีไม่พ้น ไวรัส COVID-19 ที่ได้เริ่มแพร่กระจายมากขึ้นในหลายพื้นที่  รวมถึง แน่นอนว่าหลายคนกังวลในเรื่องการเข้าในที่ชุมชน วันนี้เราจะแนะนำข้อดีของการจัดฟันแบบใส invisalign ในช่วงเวลาที่ไวรัสระบาดกัน จัดฟันใส invisalign ไม่ต้องมาพบทันตแพทย์ บ่อยก็ฟันสวยได้ ในยุคที่มีการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส ไม่มีอะไรเหมาะไปกว่ากา

Read More »
Share on facebook
Share on twitter
Share on whatsapp