Articles

บทความ

บทความจากเดนต้าจอย

DENTA JOY-2_86
Tooth Whitening

7 ข้อ (ไม่) ลับ ของคน…อยากฟันขาว

7 สิ่งที่ควรรู้ก่อนทำการฟอกสีฟัน ใครๆ ก็อยากมีรอยยิ้มที่สดใจประทับใจผู้พบเห็นด้วยกันทั้งนั้น ยิ่งมีฟันสีขาวสวย ก็ทำให้รอยยิ้มของคุณเปล่งประกายและทำให้หน้าดูเด็กลง แต่สำหรับใครที่ฟันไม่ขาวอย่างที่ควร จะด้วยพฤติกรรมการรับประทานอาหาร หรือการรับประทานยาปฎิชีวนะบางประเภทก็ดี ทำให้การฟอกฟันขาวน่าจะเป็นตัวช่วยแก้ฟันเหลืองที่คุณต้องการ … แต่ก่อนจะฟอกสีฟันนั้น มีเรื่องราวต่างๆ ที่คุณควรรู้ไว้ ดังต่อไ

Read More »
จัดฟันใส_ที่ไหนดี_จัดฟันใส_หมอดีๆ_จัดฟันใส_ทองหล่อ_invisalign_บางนา
Invisalign

ทำไมต้องจัดฟันแบบใส (Invisalign) ที่เดนต้าจอย

ทำไมต้องจัดฟันแบบใส (INVISALIGN) ที่เดนต้าจอย การจัดฟันแบบใสอินวิสไลน์ (Invisalign) ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เริ่มต้นในปี ค.ศ.2000 ในประเทศสหรัฐอเมริกา คลินิกเดนต้าจอยเริ่มการจัดฟันแบบใสอินวิสไลน์ (Invisalign) ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ในประเทศไทย ตั้งแต่ มกราคม ปี ค.ศ. 2001 และคลินิกเดนต้าจอยเป็นผู้ให้บริการจัดฟันแบบใสอินวิสไลน์ (Invisalign) ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ อยู่ในระดับ Invisalign Red Diamond Provider ซึ่

Read More »
banner_41.jpg
Invisalign

จัดฟันแบบใส Invisalign ที่ไหนดี

อินวิสไลน์ เทรนด์ใหม่จัดฟันแบบใส ไม่ต้องติดเหล็ก คลินิกเดนต้าจอย เปิดให้บริการทันตกรรมเฉพาะทางครบทุกสาขามายาวนานกว่า 37 ปี โดยทันตแพทย์ที่มีความชำนาญการและมากด้วยประสบการณ์ในแต่ละสาขา นอกจากนี้คลินิกเดนต้าจอยยังเป็นผู้ให้บริการจัดฟันแบบใสอินวิสไลน์ (Invisalign) ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ 3D อีกทั้งคลินิกเดนต้าจอยได้เริ่มการจัดฟันแบบใสอินวิสไลน์ (Invisalign) ตั้งแต่มกราคม ปี ค.ศ. 2001 โดยการจัดฟันแบบใสอิน

Read More »
image2.png
Invisalign

รู้จักกับเทรนด์ ‘จัดฟันแบบใส’ สวยได้ไม่ต้องใส่เหล็กดัดฟัน

รู้จักกับเทรนด์ ‘จัดฟันแบบใส’ สวยได้ไม่ต้องใส่เหล็กดัดฟัน เพราะปัญหาเรื่องบุคลิกภาพที่เกิดจาก ‘ฟัน’ ไม่ได้เป็นแค่เฉพาะกับวัยรุ่น แต่รวมไปถึงคนทำงานหรือผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน แต่ก็อย่างที่ว่าแหละ ถ้าจะให้คนทำงานไปใส่เหล็กดัดฟัน นอกจากจะดูเป็นอะไรที่กระชากวัยเกินไปสักหน่อยแล้ว มันก็อาจทำให้ความน่าเชื่อถือในหน้าที่การงานของเราลดลงไปด้วย และด้วย Pain Point ที่ผู้ใหญ่หรือคนทำงานหลาย ๆ คนต้องเจ

Read More »
image1.png
Invisalign

“จัดฟันแบบใส” เทรนด์ใหม่ เพิ่มความมั่นใจ อัพความสวยได้แบบไม่เจ็บตัว

“จัดฟันแบบใส” เทรนด์ใหม่ เพิ่มความมั่นใจ อัพความสวยได้แบบไม่เจ็บตัว ด้วยความที่ยุคสมัยเปลี่ยนไป ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่นั้นแตกต่างจากอดีต นอกจากดารานักแสดงที่ต้องออกสื่อ ออกกล้องอยู่เสมอๆ แล้ว ในปัจจุบันเน็ตไอดอล Influencer และคนทั่วไปส่วนใหญ่ก็มีไลฟ์สไตล์ที่เปิดเผยเรื่องราวของตนเองมากขึ้น มีการ LIVE ผ่านสื่อออนไลน์ เผยโฉมใบหน้าตัวเองกันบ่อยครั้ง หรือ มีรีวิวสินค้าต่างๆ มีคนติดตามมากมาย เรียกได้ว่า

Read More »
image2.jpg
Invisalign

“จัดฟันแบบใส” เทรนด์ฮิตจัดฟันของดาราและคนรุ่นใหม่

“จัดฟันแบบใส” เทรนด์ฮิตจัดฟันของดาราและคนรุ่นใหม่ ชั่วโมงนี้สาว ๆ คงเคยได้ยินกระแส “การจัดฟันแบบใส” กันมาบ้างแล้วใช่ไหมคะ เพราะการจัดฟันแนวนี้ถือเป็นเทรนด์จัดฟันแบบใหม่ที่กำลังมาแรงมาก โดยเฉพาะในหมู่ดาราก็นิยมและฮิตจัดฟันแบบใสกันเยอะ อย่าง เปอร์ติ๊ด ญาดา โกเมศ, พลอย จินดาโชติ, ทาทา ยัง, ไก่ สมพล ปิยะพงศ์สิริ, พลอยชมพู ญานนีน, พลอย หอวัง, ต้นหอม ศกุนตลา และอีกหลาย ๆ คน ก็เคยจัดฟันแบบใสก

Read More »
image2-1.jpg
Invisalign

อินวิสไลน์ เทรนด์ใหม่จัดฟันแบบใส ไม่ต้องติดเหล็ก

อินวิสไลน์ เทรนด์ใหม่จัดฟันแบบใส ไม่ต้องติดเหล็ก บุคลิกที่ดูดี บวกกับรอยยิ้มที่สวยงามและจริงใจ เป็นเสน่ห์ที่สร้างความประทับใจให้ผู้พบเห็น แม้จะเป็นเพียงครั้งแรกที่เจอกัน จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายคนให้ความสำคัญกับการสร้างเสริมบุคลิกภาพตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ทั้งเรื่องของรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ รวมทั้งการมีฟันที่เรียงตัวเป็นระเบียบสวยงาม เพราะจะทำให้เราสามารถยิ้มให้กับทุกคนได้อย่างมั่นใจ นอกจากสร้างความป

Read More »
image5.jpg
Invisalign

“จัดฟันแบบใส” เทรนด์ใหม่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

“จัดฟันแบบใส” เทรนด์ใหม่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น “จัดฟันแบบใส” เทรนด์ใหม่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น เกี่ยวกับ การจัดฟัน ในยุคนี้ อาชีพที่คนรุ่นใหม่อย่างเรานิยมกันมักจะเป็นอาชีพที่อาศัยบุคลิกภาพที่ดีและความมั่นใจ เช่นอาชีพนักแสดง นักร้อง แอร์โฮสเตส พริตตี้ หรือแม้กระทั่งเน็ตไอดอลในโลกโซเชียล ทำให้หลายๆ คนต้องพยายาม “อัพ” ความสวยขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงหน้าตาผิวพรรณ ไปจนถึงการศัลยกรรม หนึ่งในวิธีการเพิ่มคว

Read More »
image1.jpg
Invisalign

Invisalign เทรนด์ใหม่ของคนยิ้มสวย

Invisalign เทรนด์ใหม่ของคนยิ้มสวย ไม่ใช่ว่าฟันเหล็กเด็กแนวไม่น่ารัก แต่เพราะข้อดีหลายข้อของการ จัดฟันแบบใส ที่ไม่ว่ายังไงการจัดฟันแบบใส่เหล็กก็ทำแทนไม่ได้ ทำให้สาวๆ หนุ่มๆหลายคนเทใจมาให้การจัดฟันแบบใสซะจนตอนนี้การจัดฟันแบบใส่เหล็กอาจต้องหลบไปก่อน เพราะเทรนด์การจัดฟันแบบใส่ Invisalign กำลังมาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยว่าการจัดฟันแบบใส่จะมีข้อดียังไงที่ทำให้เทใจไปหาได้ ลองมาดูสไตล์และข

Read More »