... จัดฟันใส invisalign เปลี่ยนรอยยิ้มให้เป็นคนใหม่ ยิ้มได้อย่างมั่นใจ

จัดฟันใส invisalign เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ด้วยรอยยิ้มที่สดใสกว่าเดิม

จัดฟันใสinvisalign_รีวิวจัดฟันใส_จัดฟันใสทองหล่อ_จัดฟันใสรีวิว

หากคุณมีการเรียงฟันที่ไม่สวย ฟันซ้อนเก หรือมีปัญหาการสบฟันทำให้การบดเคี้ยวทำได้ไม่ดี การจัดฟันใส invisalign สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้

จัดฟันร่วมกับผ่าขากรรไกร คืออะไร ทำที่ไหนดี-cover

จัดฟันร่วมกับผ่าขากรรไกรให้ได้ผล ควรทำที่ไหนดี?

จัดฟันร่วมกับผ่าขากรรไกรให้ได้ผล ควรทำที่ไหนดี? คางยื่น ฟันล่างคร่อมฟันบน โครงหน้าเบี้ยว ปากอูม ปัญหาเหล่านี้แก้ได้ด้วยการจัดฟันร่วมกับผ่าตัดขากรรไกร เนื่องจากการจัดฟันเพียงอย่างเดียวไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด จึงต้องมีการผ่าตัดขากรรไกรร่วมด้วย เพื่อปรับให้ขากรรไกรอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมและโครงหน้ามีความสมดุลมากขึ้น สำหรับใครที่มีคำถามว่าควรจัดฟันร่วมกับผ่าขากรรไกรที่ไหนดี วันนี้เรามีคำตอบม

Read More »
ทําวีเนียร์ฟันดีไหม อยู่ได้กี่ปี-cover

ชวนหาคำตอบ! ทําวีเนียร์ฟันดีไหม อยู่ได้นานเท่าไหร่?

ชวนหาคำตอบ! ทําวีเนียร์ฟันดีไหม อยู่ได้นานเท่าไหร่? สุขภาพช่องปากและฟันส่งผลต่อความมั่นใจและการใช้ชีวิตประจำวันอย่างยิ่ง เพราะหากฟันไม่สวย ฟันไม่ขาว หลายคนก็คงไม่กล้ายิ้มหรือพูดอย่างเต็มที่ วีเนียร์คือเทคนิคที่ช่วยแก้ปัญหาความบกพร่องของฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณสามารถยิ้มและพูดได้อย่างมั่นใจ แต่หลายคนที่กำลังตัดสินใจทำวีเนียร์ก็คงมีคำถามอยู่ไม่น้อยว่าการทำวีเนียร์ดีไหม คุ้มไหม อยู่ได้กี่ปี

Read More »
ข้อดีของการใส่รากฟันเทียม รากฟันเทียมอยู่ได้กี่ปี-cover

ไขข้อข้องใจ! รากฟันเทียมอยู่ได้กี่ปี ควรทำไหม?

ไขข้อข้องใจ! รากฟันเทียมอยู่ได้กี่ปี ควรทำไหม? การใส่รากฟันเทียม คือ วิธีการทางทันตกรรมที่จะช่วยแก้ปัญหาการสูญเสียฟันแท้ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเสริมสร้างสุขภาพช่องปากที่ดี โดยรากฟันเทียมก็คือฟันปลอมแบบติดแน่นที่ให้ความสวยงาม เป็นธรรมชาติ และสะดวกสบายต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน เพราะไม่ต้องคอยถอดออกให้วุ่นวายเหมือนกับฟันปลอม หลายคนที่สูญเสียฟันแท้ไปคงสงสัยแล้วว่ารากฟันเทียมอยู่ได้กี่ปี มีข้อดีแ

Read More »