News & Articles

ข่าวและบทความ

ข่าว

IMG_0785

เดนต้าจอย ร่วมแสดงความยินดี “บริษัท อะไลน์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด” เปิด Bangkok Invisalign Centre แห่งแรกในกรุงเทพฯ

งานเปิดร้าน Invisalign Centre เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ทพญ.นรุณา จิวังกูร General Manager เป็นตัวแทน บริษัท แพทย์จัดฟัน จำกัด (คลินิกเดนต้าจอย) ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดี Mrs. Julie Tay Senior Vice President & Managing Director, Asia Pacific บริษัท อะไลน์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ในการเปิด Bangkok Invisalign Centre สยามสแควร์ ซ.7 ซึ่งถือเป็นศูนย์ให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดฟันแบ

Read More »
P9050001-1-min

Dentajoy เปิดสาขาใหม่ล่าสุด “รามอินทรา” ตอกย้ำความเป็นตัวจริงด้านการจัดฟันแบบใส Invisalign

Dentajoy เปิดสาขาใหม่ล่าสุด “รามอินทรา” ตอกย้ำความเป็นตัวจริงด้านการจัดฟันแบบใส Invisalign คลินิกทันตกรรมเดนต้าจอย เติบโตและขยายตัวอย่างรวดเร็วโดยรองรับเทรนด์การดูแลสุขภาพที่กำลังมาแรงในขณะนี้ และตอกย้ำความเป็นอันดับ 1 ตัวจริงเรื่องการจัดฟันแบบใส Invisalign มีเคสมามากกว่า 5,000 เคส ล่าสุดนี้ เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 62 ที่ผ่านมา คลินิกทันตกรรมเดนต้าจอย เปิดให้บริการแล้วทั้งหมด 11 สาขา ซึ่งสาขารามอิน

Read More »
inter01-min

“เดนต้าจอย” รุกฝั่งธนฯ เปิดสาขาใหม่ที่โครงการเสนาเฟสท์ พลิกโฉมคลินิกทำฟันรูปแบบเดิม สู่ความเป็น Digital Experience

“เดนต้าจอย” รุกฝั่งธนฯ เปิดสาขาใหม่ที่โครงการเสนาเฟสท์ ผลิกโฉมคลินิกทำฟันรูปแบบเดิม สู่ความเป็น Digital Experience เดนต้าจอย แบรนด์คลินิกทำฟันที่มุ่งเน้นทันตกรรมเพื่อความงาม มากกว่า 36 ปี ระดับมาตรฐานระดับสากล และเป็นผู้นำในด้านการให้บริการทันตกรรมจัดฟันแบบใส Invisalign มาโดยตลอด เดินหน้ารุกตลาดฝั่งธนบุรีด้วยการเปิดตัวสาขาที่ 10 ในประเทศไทย ณ โครงการเสนาเฟสท์ โดยชูจุดเด่น “Digital Experience” เพื่

Read More »
S__9895966-min

Global 300 Invisalign Symposium

ทันตแพทย์ นรันทร์ จิวังกูร ได้รับเกียรติเข้าร่วมในงาน Global 300 Invisalign เดนต้าจอย ก้าวสู่เวทีระดับโลกอีกครั้ง ทันตแพทย์นรันทร์ จิวังกูร ได้รับเกียรติเข้าร่วมในงาน “Global 300 Invisalign Symposium” ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ #เดนต้าจอยเป็นมากกว่าผู้ให้บริการด้านการจัดฟันแบบใส #ตัวจริงเรื่องการจัดฟันใส #RedDiamond #ประสบการณ์จัดฟันกว่า18ปี #จัดฟันใสมาแล้วกว่า5000เคส #อันดับ1ในเอเชียต

Read More »
รูปหน้าสาขา ชัยพฤกษ์-resize-min

เดนต้าจอย ขยายสาขาใหม่ “ชัยพฤกษ์” สาขาที่ 9 รองรับการเติบโตของคนในโซนราชพฤกษ์

เดนต้าจอย ขยายสาขาใหม่ “ชัยพฤกษ์” สาขาที่ 9 รองรับการเติบโตของคนในโซนราชพฤกษ์ ปัจจุบันคลินิกทันตกรรมเดนต้าจอยออกแบบรอยยิ้มมาแล้วกว่า 36 ปี ซึ่งเป็นผู้นำทันตกรรมเพื่อความงาม และเป็นคลินิกเฉพาะทางด้านการจัดฟันแบบใส Invisalign อันดับ 1 ในไทย มากด้วยประสบการณ์จัดฟันแบบใส Invisalign กว่า 5,000 เคส เปิดสาขาใหม่ ชัยพฤกษ์ เดินหน้าเจาะกลุ่มครอบครัวสมัยใหม่ สำหรับเดนต้าจอย สาขาชัยพฤกษ์ (Index Living Mall สา

Read More »
ภายนอก4-edit-min

คลินิกจัดฟันใส Dentajoy พัทยา กับประสบการณ์จัดฟันใสที่มากกว่า 6000+ เคส

เดนต้าจอยฉลองเปิดสาขาใหม่เมืองพัทยา พร้อมให้บริการทันตกรรมเพื่อความงามมาตรฐานระดับสากล เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีรับปีหมูทองของชาวพัทยาและพื้นที่ใกล้เคียง เมื่อคลินิกทันตกรรมที่มีมาตรฐานระดับสากลอย่าง เดนต้าจอย กำลังจะเปิดให้บริการในเมืองพัทยาแล้ว คราวนี้จะแต่งเสริมเติมยิ้มก็ไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงกรุงเทพฯ แล้ว เซฟทั้งค่าเดินทางและเวลาได้เยอะ เดนต้าจอย ถือว่าเป็นคลินิกทันตกรรมเพื่อความงามที่ได้รับก

Read More »

บทความ

covoer-content-invisalign_covid19-2
Invisalign

จัดฟันใส invisalign ที่เดนต้าจอย ห่างไกลไวรัส COVID-19

จัดฟันใส invisalign ที่เดนต้าจอย ห่างไกลไวรัส COVID-19 หากพูดถึงความกังวลในตอนนี้ ก็คงหนีไม่พ้น ไวรัส COVID-19 ที่ได้เริ่มแพร่กระจายมากขึ้นในหลายพื้นที่  รวมถึง แน่นอนว่าหลายคนกังวลในเรื่องการเข้าในที่ชุมชน วันนี้เราจะแนะนำข้อดีของการจัดฟันแบบใส invisalign ในช่วงเวลาที่ไวรัสระบาดกัน จัดฟันใส invisalign ไม่ต้องมาพบทันตแพทย์ บ่อยก็ฟันสวยได้ ในยุคที่มีการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส ไม่มีอะไรเหมาะไปกว่ากา

Read More »
จัดฟันใส invisalign ราคาถูก
Invisalign

จัดฟันใส invisalign ราคาถูกหรือแพงนั้นอาจจะสำคัญน้อยกว่าประสบการณ์ทางการรักษา

Invisalign ราคาถูกหรือแพงนั้นอาจจะสำคัญน้อยกว่าประสบการณ์ทางการรักษา หลายๆ คนรู้จักการจัดฟันเป็นอย่างดี ในโลกของอินเตอร์เน็ตกำลังเฟื่องฟูมากๆ การหาข้อมูลนั้นไม่ใช่เรื่องที่ยาก ปัจจุบันมีการจัดฟันในหลายประเภท ทั้งแบบโลหะติดแน่น และแบบใสถอดได้ เมื่อเครื่องมือในการจัดฟันมีมากขึ้นความสับสนก็มากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะราคาการจัดฟันจะขึ้นอยู่กับวิธีการหรือเครื่องมือที่ใช้และสถานที่หรือคลินิกที่รับจัดฟัน และ

Read More »
06
Tooth Whitening

การ cleaning ของเดนต้าจอย เรามีกี่ขั้นตอน อะไรบ้าง?

การ cleaning ของเดนต้าจอย มีกี่แบบ อะไรบ้าง? การ cleaning ของเดนต้าจอย มี 2 แบบ คือ 1. การขูดหินปูน ( scailing ) เป็นขจัดคราบหินปูนที่ฟัน – ทันตแพทย์จะทำการขูดหินปูน ทั่วทั้งปากและ ทุกด้านของฟัน – เมื่อทันตแพทย์ขจัดคราบหินปูนหมดแล้วจะทำการขัดฟันด้วยผงขัดฟัน – หลังจากขัดฟันเสร็จ ทันตแพทย์จะเคลือบฟลูออไรด์เพื่อป้องกันฟันผุ – นัดคนไข้เพื่อตรวจฟันและขูดหินปูนทุกๆ 6 เดือน 2. การ

Read More »
7reasons
Invisalign

7 ข้อ ของตัวจริง ที่ไม่มีใครเหมือน กับการจัดฟันแบบใส invisalign ที่เดนต้าจอย

7 ข้อ ของตัวจริง ที่ไม่มีใครเหมือน กับการจัดฟันแบบใส invisalign ที่เดนต้าจอย ✅ เราให้บริการการจัดฟันแบบใส Invisalign เป็นรายแรกในเมืองไทยตั้งแต่ปี 2001✅ การันตีด้วยรางวัลอันดับสูงสุด Invisalign Red Diamond Provider✅ มีประสบการณ์จัดฟันมากกว่า 6,000+ เคส✅ เป็น Invisalign Flagship Clinic แห่งเดียวในประเทศ✅ เป็นเจ้าแรกที่ให้บริการด้วย เครื่องสแกนช่องปาก iTero Element 5D แห่งแรกของโลก แม่นยำ ปลอดภัยไร้

Read More »
content01-min
Tooth Whitening

รู้ไหม ใครๆ ก็ฟอกสีฟันด้วยตัวเองที่บ้านได้

รู้ไหม ใครๆ ก็ฟอกสีฟันเองที่บ้านได้! การมีฟันที่สวย สะอาดตานั้น ย่อมเป็นสิ่งที่ทุกคนนั้นต้องการ แต่ในชีวิตประจำวันที่เราต่างก็ทานอาหารหลากหลายประเภท บางอย่างนั้นก็อาจจะหลงเหลือคราบบนผิวฟันของเราได้ ทำให้นานๆไป รอยยิ้มของเราต้องหม่นหมองลง และหากคุณเป็นอีกคนที่ประสบปัญหาเช่นนี้ แน่นอนว่าการฟอกสีฟันน่าจะเป็นทางออกที่ควรกระทำอย่างยิ่งเลยทีเดียว สำหรับการฟอกสีฟันนั้น ไม่ได้มีเพียงแค่มาพบทันตแพทย์ที่คลิ

Read More »
tooth_whitening01
Invisalign

ออกแบบรอยยิ้มให้พิเศษเฉพาะคุณด้วย Clincheck ก่อนจัดฟัน

สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องการเรียงตัวหรือการสบของฟันที่ยังดูไม่สวยงาม ไม่เป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งมักจะส่งผลถึงการเคี้ยวอาหารหรือรูปทรงของใบหน้าและคาง การจัดฟันคือทางออกของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดฟันแบบใส Invisalign ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของการจัดฟัน ซึ่งใช้อุปกรณ์แบบใส สะดวก ปลอดภัย ถอดได้ง่าย และไม่มีใครสังเกตเห็นอีกด้วย ไม่ใช่แค่นั้น การจัดฟันแบบใส Invisalign ยังให้คุณเห็นผ

Read More »