News & Articles

ข่าวและบทความ

ข่าว

S__9895966-min

Global 300 Invisalign Symposium

ทันตแพทย์ นรันทร์ จิวังกูร ได้รับเกียรติเข้าร่วมในงาน Global 300 Invisalign เดนต้าจอย ก้าวสู่เวทีระดับโลกอีกครั้ง ทันตแพทย์นรันทร์ จิวังกูร ได้รับเกียรติเข้าร่วมในงาน “Global 300 Invisalign Symposium” ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ #เดนต้าจอยเป็นมากกว่าผู้ให้บริการด้านการจัดฟันแบบใส#ตัวจริงเรื่องการจัดฟันใส#RedDiamond#ประสบการณ์จัดฟันกว่า18ปี#จัดฟันใสมาแล้วกว่า5000เคส#อันดับ1ในเอเชียตะวันอ

Read More »
CP

Dentajoy สาขาชัยพฤกษ์

Dentajoy เปิดสาขาใหม่ สาขาชัยพฤกษ์ เตรียมพบกับเดนต้าจอยสาขาใหม่ ที่พร้อมออกแบบรอยยิ้มให้กับทุกท่าน ที่สาขาชัยพฤกษ์ 22 มิ.ย. 62 นี้ คลิกลงทะเบียนรับสิทธิ์โปรโมชั่นเปิดร้านได้เลยตอนนี้! โปรโมชั่นต้อนรับสาขาใหม่ ลงทะเบียนด้านล่างเลย! หมดเขตลงทะเบียนรับสิทธิ์ วันที่ 22 มิถุนายน 2652 นี้!

Read More »
ภายนอก4-edit-min

คลินิก Dentajoy สาขาพัทยา

เดนต้าจอยฉลองเปิดสาขาใหม่เมืองพัทยา พร้อมให้บริการทันตกรรมเพื่อความงามมาตรฐานระดับสากล เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีรับปีหมูทองของชาวพัทยาและพื้นที่ใกล้เคียง เมื่อคลินิกทันตกรรมที่มีมาตรฐานระดับสากลอย่าง เดนต้าจอย กำลังจะเปิดให้บริการในเมืองพัทยาแล้ว คราวนี้จะแต่งเสริมเติมยิ้มก็ไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงกรุงเทพฯ แล้ว เซฟทั้งค่าเดินทางและเวลาได้เยอะ เดนต้าจอย ถือว่าเป็นคลินิกทันตกรรมเพื่อความงามที่ได้รับก

Read More »
UDTown อุดร-minprofile

“เดนต้าจอย” เปิดสาขาใหม่ นำร่องอุดรธานี จังหวัดแรกในภาคอีสาน

เดนต้าจอย เปิดสาขาใหม่ “สาขาอุดรธานี” จังหวัดแรกในภาคอีสาน “เดนต้าจอย” คลินิกทันตกรรมเพื่อความงาม บุกตลาดอีสาน นำร่อง จ.อุดรธานี จับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่สนใจอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง  โดยที่ Life Style ไม่เปลี่ยน ผ่านการจัดฟันแบบใส Invisalign คลินิกทันตกรรม เดนต้าจอย ผู้ให้บริการทันตกรรมเพื่อความงาม มาอย่างยาวนาน 35 ปี และเป็นคลินิกแรกที่เป็นผู้เริ่มการจัดฟันแบบใส Invisalign นอกจากนี้ยังเป็นผ

Read More »
invisalign day Handbill-min

ขอเชิญเข้าร่วมงาน Invisalign Day ที่ UDTown

ขอเชิญเข้าร่วมงาน Invisalign Day ที่ UDTown จังหวัดอุดรธานี พบกับงาน Invisalign Day ที่อุดรธานี ในวันที่ 7 ตุลาคม 2561 รับส่วนลดภายในงานมากกว่า 100,000 บาท พร้อมสแกนฟันแบบ 3 มิติ ฟรี!ที่ Denta-joy สาขา UD Town อุดรธานี สาขาเดียวเท่านั้น!!! สอบถามได้ โทรเลย!

Read More »
29794091437_eb54b799bd_k-min-resize

2018 Taiwan International Symposium of Aligner Orthodontics (TAAO)

2018 Taiwan International Symposium of Aligner Orthodontics (TAAO) เมื่อวันที่ 15 ก.ย. – 16 ก.ย. 61 ที่ผ่านมา ทันตแพทย์ นรันทร์ จิวังกูร ได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากรในงาน ” 2018 Taiwan International Symposium of Aligner Orthodontics (TAAO)” ณ CHANG YUNG-FA FOUNDATION International Convention Center, Taipei ประเทศไต้หวัน เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ คลินิกเดนต

Read More »

บทความ

content01-min-feature
Tooth Whitening

รู้ไหม ใครๆ ก็ฟอกสีฟันด้วยตัวเองที่บ้านได้

รู้ไหม ใครๆ ก็ฟอกสีฟันเองที่บ้านได้! การมีฟันที่สวย สะอาดตานั้น ย่อมเป็นสิ่งที่ทุกคนนั้นต้องการ แต่ในชีวิตประจำวันที่เราต่างก็ทานอาหารหลากหลายประเภท บางอย่างนั้นก็อาจจะหลงเหลือคราบบนผิวฟันของเราได้ ทำให้นานๆไป รอยยิ้มของเราต้องหม่นหมองลง และหากคุณเป็นอีกคนที่ประสบปัญหาเช่นนี้ แน่นอนว่าการฟอกสีฟันน่าจะเป็นทางออกที่ควรกระทำอย่างยิ่งเลยทีเดียว สำหรับการฟอกสีฟันนั้น ไม่ได้มีเพียงแค่มาพบทันตแพทย์ที่คลิ

Read More »
tooth_whitening01
Invisalign

ออกแบบรอยยิ้มให้พิเศษเฉพาะคุณด้วย Clincheck ก่อนจัดฟัน

สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องการเรียงตัวหรือการสบของฟันที่ยังดูไม่สวยงาม ไม่เป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งมักจะส่งผลถึงการเคี้ยวอาหารหรือรูปทรงของใบหน้าและคาง การจัดฟันคือทางออกของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดฟันแบบใส Invisalign ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของการจัดฟัน ซึ่งใช้อุปกรณ์แบบใส สะดวก ปลอดภัย ถอดได้ง่าย และไม่มีใครสังเกตเห็นอีกด้วย ไม่ใช่แค่นั้น การจัดฟันแบบใส Invisalign ยังให้คุณเห็นผ

Read More »
Veneerspic-min
Dental Veneers

วีเนียร์ ฟันสวยสร้างได้ เลือกให้ดีก่อนทำ!!

วีเนียร์ ฟันสวยสร้างได้ เลือกให้ดีก่อนทำ!! การทำวีเนียร์ (Veneers) ถือเป็นทันตกรรมเพื่อความงามอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ดารา นักแสดง ตลอดจนผู้ที่อยากมีรอยยิ้มที่สวยสมบูรณ์แบบในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งการทำวีเนียร์นั้นค่อนข้างตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี แต่ทว่าความสวยที่ได้มานั้นก็มักจะมาพร้อมกับความเสี่ยงด้วยเช่นกัน “วีเนียร์คืออะไร เหมาะกับใครบ้าง” “วีเนียร์” หรือที่หลายคนรู้จักกันด

Read More »
ตกแต่งฟันด้วยวีเนียร์
Dental Implant

ฟันแตกหักแล้ว ต้องทำอย่างไรดี

ฟันแตกหักแล้ว ต้องทำอย่างไรดี ฟันคือกระดูกที่แข็งที่สุดของมนุษย์ มีหน้าที่หลักคือบดเคี้ยวอาหารก่อนส่งเข้าสู่ระบบย่อยในร่างกายต่อไป แต่แม้ว่าฟันของเราจะแข็งแกร่งสักปานใดก็ตาม มันก็ยังสามารถแตกหักเสียหายได้อยู่ดี โดยเฉพาะจากการใช้งานที่ผิดๆ อย่างที่นิยมเห็นกันบ่อยๆ ก็เช่น การเปิดขวด หรือ ใช้กัดของแข็งๆ – หรือแม้แต่อาหารที่แข็งเกินไปก็ทำร้ายฟันได้เช่นกัน แน่นอนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทันทีทันใดเมื่อฟันคุณแ

Read More »
วีเนียร์ แปะฟันขาว
Dental Veneers

4 วิธีดูแลวีเนียร์ของคุณ

4 วิธีดูแลวีเนียร์ของคุณ วีเนียร์แบบพอร์ซเลนดูจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการซ่อมแซมฟันผุ ฟันบิ่น ฟันเก และอีกหลายๆ ปัญหา ให้คุณได้มีรอยยิ้มที่เป็นธรรมชาติอีกครั้ง นี่เป็นทันตกรรมเพื่อความงามโดยใช้วัสดุเซรามิกแปะติดบนฟันซี่ที่มีปัญหา แม้ว่าเซรามิกที่นำมาทำวีเนียร์จะมีอายุการใช้งานยาวนานพอสมควร แต่มันก็ยังสามารถเสียหายได้อยู่ดีหากไม่ระมัดระวัง ฉะนั้นแล้วลองมาดูกันว่า คุณควรทำอย่างไรให้วีเนียร์ไม

Read More »
จัดฟันแบบใส
Invisalign

การจัดฟันแบบใส อินวิสไลน์ (INVISALIGN) ทันตกรรมที่เหมาะกับทุก Lifestyle

การจัดฟันแบบใส อินวิสไลน์ (INVISALIGN) ทันตกรรมที่เหมาะกับทุก Lifestyle “รอยยิ้ม” คือ เครื่องประดับที่สวยที่สุดที่ธรรมชาติสร้างมาให้ และรอยยิ้มนั้นจะยิ่งสมบูรณ์หากคุณมีฟันที่เรียงสวยได้รูป แต่ความจริงที่น่าเศร้าอยู่ไม่น้อย คือฟันของเราไม่ได้สวยงามกันทุกคน ทำให้บางคนรู้สึกไม่มั่นใจเท่าใดนักเวลาที่ต้องยิ้มกว้างๆ หลายคนจึงต้องแก้ปัญหานี้ด้วยการจัดฟัน แต่เมื่อทำไปแล้วบางคนก็จะรู้สึกไม่คุ้นกับอุปกรณ์ที

Read More »