News & Articles

ข่าวและบทความ

ข่าว

151612506_3591590310968184_8500422534926493983_n

ตอกย้ำความเป็นตัวจริง ด้วย Invisalign Blue Diamond Provider 2020

ตอกย้ำความเป็นตัวจริง ด้วย Invisalign Blue Diamond Provider https://www.dentajoy.com/DentaJoy/wp-content/uploads/2021/04/cut-Denta_Joy1.mp4 เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 ทีมทันตแพทย์ นำโดย ทพ.นรันทร์ จิวังกูร ทพญ.นรุณา จิวังกูร และ ทีมทันตแพทย์ Invisalign ของเดนต้าจอย ได้รับเชิญให้ร่วมงาน และขึ้นรับรางวัล ” Invisalign Blue Diamond Provider ซึ่งเป็นอันดับสูงสุดของคลินิกผู้ให้บริการจัดฟันแบบใ

Read More »
IMG_0785
News

เดนต้าจอย ร่วมแสดงความยินดี “บริษัท อะไลน์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด” เปิด Bangkok Invisalign Centre แห่งแรกในกรุงเทพฯ

งานเปิดร้าน Invisalign Centre เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ทพญ.นรุณา จิวังกูร General Manager เป็นตัวแทน บริษัท แพทย์จัดฟัน จำกัด (คลินิกเดนต้าจอย) ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดี Mrs. Julie Tay Senior Vice President & Managing Director, Asia Pacific บริษัท อะไลน์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ในการเปิด Bangkok Invisalign Centre สยามสแควร์ ซ.7 ซึ่งถือเป็นศูนย์ให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดฟันแบ

Read More »
จัดฟันใส_รามอินทรา_Dentajoy_รามอินทรา
News

Dentajoy เปิดสาขาใหม่ล่าสุด “รามอินทรา” ตอกย้ำความเป็นตัวจริงด้านการจัดฟันแบบใส Invisalign

Dentajoy เปิดสาขา “รามอินทรา” ตอกย้ำความเป็นตัวจริงด้านการจัดฟันแบบใส Invisalign คลินิกทันตกรรมเดนต้าจอย เติบโตและขยายตัวอย่างรวดเร็วโดยรองรับเทรนด์การดูแลสุขภาพที่กำลังมาแรงในขณะนี้ และตอกย้ำความเป็นอันดับ 1 ตัวจริงเรื่องการจัดฟันแบบใส Invisalign มีเคสมามากกว่า 6,000+ เคส ในพื้นที่โซนรามอินทรา เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 62 คลินิกทันตกรรมเดนต้าจอย เปิดให้บริการแล้วทั้งหมด 11 สาขา ซึ่งสาขารามอินทรา ณ ศ

Read More »
inter01-min
News

Dentajoy จัดฟันใส ธนบุรี ที่เสนาเฟสท์ ก้าวสู่ความเป็น Digital Experience

“เดนต้าจอย” รุกฝั่งธนฯ เปิดสาขาใหม่ที่โครงการเสนาเฟสท์ ผลิกโฉมคลินิกทำฟันรูปแบบเดิม สู่ความเป็น Digital Experience เดนต้าจอย คลินิกทำฟันที่มุ่งเน้นทันตกรรมเพื่อความงามมากกว่า 37 ปี มาตรฐานระดับสากล และเป็นผู้นำในด้านการให้บริการทันตกรรมจัดฟันแบบใส Invisalign มาโดยตลอด เดินหน้ารุกตลาดฝั่งธนบุรีด้วยการเปิดตัวสาขาที่ 10 ในประเทศไทย ณ โครงการเสนาเฟสท์ โดยชูจุดเด่น “Digital Experience” เพื่อตอบโจทย์กับ

Read More »
S__9895966-min
News

Global 300 Invisalign Symposium

ทันตแพทย์ นรันทร์ จิวังกูร ได้รับเกียรติเข้าร่วมในงาน Global 300 Invisalign เดนต้าจอย ก้าวสู่เวทีระดับโลกอีกครั้ง ทันตแพทย์นรันทร์ จิวังกูร ได้รับเกียรติเข้าร่วมในงาน “Global 300 Invisalign Symposium” ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ #เดนต้าจอยเป็นมากกว่าผู้ให้บริการด้านการจัดฟันแบบใส #ตัวจริงเรื่องการจัดฟันใส #RedDiamond #ประสบการณ์จัดฟันกว่า18ปี #จัดฟันใสมาแล้วกว่า5000เคส #อันดับ1ในเอเชียต

Read More »
รูปหน้าสาขา ชัยพฤกษ์-resize-min
News

เดนต้าจอย จัดฟันใส ชัยพฤกษ์ สาขาที่ 9 รองรับการเติบโตของคนในโซนราชพฤกษ์

เดนต้าจอย ขยายสาขาใหม่ “ชัยพฤกษ์” สาขาที่ 9 รองรับการเติบโตของคนในโซนราชพฤกษ์ ปัจจุบันคลินิกทันตกรรมเดนต้าจอยออกแบบรอยยิ้มมาแล้วกว่า 37 ปี ซึ่งเป็นผู้นำทันตกรรมเพื่อความงาม และเป็นคลินิกเฉพาะทางด้านการจัดฟันแบบใส Invisalign อันดับ 1 ในไทย มากด้วยประสบการณ์จัดฟันแบบใส Invisalign กว่า 6,000+ เคส เปิดสาขาใหม่ชัยพฤกษ์ เดินหน้าเจาะกลุ่มครอบครัวสมัยใหม่ สำหรับเดนต้าจอย สาขาชัยพฤกษ์ (Index Living Mall สา

Read More »

บทความ

1.bannerflagship clinic
Invisalign

Dentajoy Invisalign Flagship Clinic

Dentajoy invisalign Flagship clinic การจัดฟันแบบใสอินวิสไลน์ (Invisalign) ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เริ่มต้นครั้งแรก ในปี ค.ศ.2000 ในประเทศสหรัฐอเมริกา และคลินิกเดนต้าจอยเริ่มการจัดฟันแบบใสอินวิสไลน์ (Invisalign) ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ในประเทศไทย ตั้งแต่ มกราคม ปี ค.ศ.2001 เรียกได้ว่า คลินิกเดนต้าจอย ถือว่าเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ที่ให้บริการการรักษาการจัดฟันแบบใส Invisalign ที่มีประสบการณ์การวางแผนการรักษาท

Read More »
94135801_2761391767321380_3011582779637891072_o-1
Tooth Whitening

ไหมขัดฟันสำคัญอย่างไร?

ความสำคัญของไหมขัดฟัน ไหมขัดฟันคืออะไร ไหมขัดฟันเป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพที่สุดชนิดหนึ่งในการทำความสะอาดเศษอาหารหรือคราบแบคทีเรียที่ติดอยู่ตามซอกฟัน ก่อนจะกลายเป็นคราบหินปูน ซึ่งเป็นคราบแข็งก่อตัวขึ้นที่ฟันและจำเป็นต้องไปพบทันตแพทย์เพื่อกำจัดคราบหินปูน การใช้ไหมขัดฟันอย่างสม่ำเสมอทุกวันและถูกวิธีจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดฟันผุหรือโรคทางทันตกรรมอื่น ๆ ได้ การเลือกใช้ไหมขัดฟัน ไหมขัดฟันในปัจจุบั

Read More »
Banner-อาหารกับสีฟัน_-min
Tooth Whitening

สีของอาหารมีผลกับสีของฟันหรือไม่?

สีของอาหารมีผลกับสีของฟันหรือไม่ หลายคนคงอยากมีฟันที่ขาวสะอาดเพื่อเสริมบุคลิกภาพที่ดี ซึ่งการดูแลฟันให้ขาวสะอาดนั้นเพียงแค่แปรงฟันบ่อยๆ หรือฟอกสีฟันคงไม่พอ เพราะอาหารการกินก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ฟันไม่สะอาด อาหารที่ส่งผลต่อสีฟันหรือทำให้ฟันเหลือง มาดูกันดีกว่าว่าจะมีเมนูโปรดของคุณหรือไม่ ไวน์ ไม่ว่าจะไวน์ขาวหรือไวน์แดงก็ส่งผลให้ฟันเหลืองได้เพราะมีสารแทนนิน ซึ่งเป็นสารที่มีสีเหลืองและน้ำตาล เม

Read More »
covoer-content-invisalign_covid19-2
Invisalign

จัดฟันใส invisalign ที่เดนต้าจอย ห่างไกลไวรัส COVID-19

จัดฟันใส invisalign ที่เดนต้าจอย ห่างไกลไวรัส COVID-19 หากพูดถึงความกังวลในตอนนี้ ก็คงหนีไม่พ้น ไวรัส COVID-19 ที่ได้เริ่มแพร่กระจายมากขึ้นในหลายพื้นที่  รวมถึง แน่นอนว่าหลายคนกังวลในเรื่องการเข้าในที่ชุมชน วันนี้เราจะแนะนำข้อดีของการจัดฟันแบบใส invisalign ในช่วงเวลาที่ไวรัสระบาดกัน จัดฟันใส invisalign ไม่ต้องมาพบทันตแพทย์ บ่อยก็ฟันสวยได้ ในยุคที่มีการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส ไม่มีอะไรเหมาะไปกว่ากา

Read More »
Banner-cleaning-1070x475px
Tooth Whitening

การ cleaning ของเดนต้าจอย เรามีกี่ขั้นตอน อะไรบ้าง?

การ cleaning ของเดนต้าจอย มีกี่แบบ อะไรบ้าง? การ cleaning ของเดนต้าจอย มี 2 แบบ คือ 1. การขูดหินปูน ( scailing ) เป็นขจัดคราบหินปูนที่ฟัน – ทันตแพทย์จะทำการขูดหินปูน ทั่วทั้งปากและ ทุกด้านของฟัน – เมื่อทันตแพทย์ขจัดคราบหินปูนหมดแล้วจะทำการขัดฟันด้วยผงขัดฟัน – หลังจากขัดฟันเสร็จ ทันตแพทย์จะเคลือบฟลูออไรด์เพื่อป้องกันฟันผุ – นัดคนไข้เพื่อตรวจฟันและขูดหินปูนทุกๆ 6 เดือน 2. การ

Read More »
7reasons
Invisalign

7 ข้อ ของตัวจริง ที่ไม่มีใครเหมือน กับการจัดฟันแบบใส invisalign ที่เดนต้าจอย

7 ข้อ ของตัวจริง ที่ไม่มีใครเหมือน กับการจัดฟันแบบใส invisalign ที่เดนต้าจอย ✅ เราให้บริการการจัดฟันแบบใส Invisalign เป็นรายแรกในเมืองไทยตั้งแต่ปี 2001✅ การันตีด้วยรางวัลอันดับสูงสุด Invisalign Red Diamond Provider✅ มีประสบการณ์จัดฟันมากกว่า 6,000+ เคส✅ เป็น Invisalign Flagship Clinic แห่งเดียวในประเทศ✅ เป็นเจ้าแรกที่ให้บริการด้วย เครื่องสแกนช่องปาก iTero Element 5D แห่งแรกของโลก แม่นยำ ปลอดภัยไร้

Read More »