เดนต้าจอย ขยายสาขาใหม่ “ชัยพฤกษ์” สาขาที่ 9 รองรับการเติบโตของคนในโซนราชพฤกษ์

เดนต้าจอย ขยายสาขาใหม่ “ชัยพฤกษ์” สาขาที่ 9 รองรับการเติบโตของคนในโซนราชพฤกษ์

ปัจจุบันคลินิกทันตกรรมเดนต้าจอยออกแบบรอยยิ้มมาแล้วกว่า 36 ปี ซึ่งเป็นผู้นำทันตกรรมเพื่อความงาม และเป็นคลินิกเฉพาะทางด้านการจัดฟันแบบใส Invisalign อันดับ 1 ในไทย มากด้วยประสบการณ์จัดฟันแบบใส Invisalign กว่า 5,000 เคส เปิดสาขาใหม่ ชัยพฤกษ์ เดินหน้าเจาะกลุ่มครอบครัวสมัยใหม่

สำหรับเดนต้าจอย สาขาชัยพฤกษ์ (Index Living Mall สาขาชัยพฤกษ์ ชั้น G) ตกแต่งร้านแบบโมเดิร์น ให้สอดคล้องกับยุคสมัย มุ่งเน้นการรักษาแบบดิจิตอล ในทุกขั้นตอนการรักษา จึงทำให้สะดวก รวดเร็ว และแม่นยำ ตั้งแต่ก่อนการรักษาจนรักษาเสร็จ มีความโดดเด่นแตกต่างจากคลินิกทำฟันทั่วไป และเดนต้าจอยยังมีทีมแพทย์และทีมงานที่มากประสบการณ์คอยให้คำปรึกษาและออกแบบรอยยิ้มให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล เพื่อตอบโจทย์ของครอบครัวสมัยใหม่ โดยไม่ต้องเดินทางเข้าไปในคลินิกทันตกรรมใจกลางเมือง

ใครที่สนใจอยากจะเปลี่ยนแปลงรอยยิ้มของตัวเอง สามารถเข้ามารับคำปรึกษาและใช้บริการได้ที่ เดนต้าจอย สาขาชัยพฤกษ์ (Index Living Mall สาขาชัยพฤกษ์ ชั้น G) สอบถามโทร 090-895-5729 l Line ID: dentajoy.cp เปิดบริการเวลา 11.00-21.00 น. ทุกวัน หรือสนใจติดตามข่าวสารอื่นๆ ของ เดนต้าจอยได้ที่ www.dentajoy.com l www.facebook.com/DentajoyDental หรือ Line@: @dentajoy