... จัดฟันใส อุดร Dentajoy สาขาอุดรธานีที่ UD Town

เดนต้าจอย เปิดสาขาใหม่ "สาขาอุดรธานี" จังหวัดแรกในภาคอีสาน

เดนต้าจอยคลินิกทันตกรรมเพื่อความงาม บุกตลาดอีสาน นำร่อง จ.อุดรธานี จับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่สนใจอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง โดยที่ Life Style ไม่เปลี่ยน ผ่านการจัดฟันใส Invisalign ที่อุดรธานี

คลินิกทันตกรรมเดนต้าจอย (Denta-joy) ผู้ให้บริการทันตกรรมเพื่อความงามมาอย่างยาวนาน 37 ปี และเป็นคลินิกแรกที่เป็นผู้ริเริ่มการจัดฟันแบบใส Invisalign ในประเทศไทย นอกจากนี้ยังเป็นผู้ให้บริการการจัดฟันแบบใส Invisalign ที่มีเคสการรักษามากที่สุดในประเทศไทยกว่า 6,000+ เคส และใน SEA มาอย่างต่อเนื่องตลอด 4 ปีซ้อน

คลินิกทันตกรรม เดนต้าจอย (Denta-joy) ได้เปิดให้บริการในกรุงเทพฯ มากถึง 9 สาขา ได้แก่ Dentajoy Invisalign Dedicated Clinic, สาขาทองหล่อ, สาขาแจ้งวัฒนะ, สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, สาขาปิ่นเกล้า, สาขาพระราม 2สาขาชัยพฤกษ์สาขาธนบุรี และสาขารามอินทรา ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับคนยุคใหม่ที่หันมาใส่ใจเรื่องรอยยิ้มด้วยการจัดฟันแบบใส Invisalign พร้อมไว้วางใจเข้ามาทำการรักษาด้วยทันตแพทย์เฉพาะทางพร้อมเครื่องมือที่ได้มาตรฐานสากล ซึ่งเป็นเทรนด์ใหม่ที่มาแรงจนเป็นที่นิยมในดารา นักแสดง และผู้ที่มีชื่อเสียง โดยปัจจุบันการจัดฟันแบบใส invisalign เป็นที่นิยมแพร่อย่างหลายในหมู่วัยรุ่น เนื่องจากเป็นการจัดฟันแบบใหม่ที่ไม่ต้องใส่เครื่องมือติดแน่นกับฟัน อีกทั้งยังจัดเสร็จไวกว่าจัดแบบเหล็ก และเจ็บน้อยกว่าอีกด้วย

ล่าสุดนี้คลินิกทันตกรรม เดนต้าจอย ได้ขยายสาขาไปยังพื้นที่ในต่างจังหวัดหัวเมืองใหญ่เป็นที่แรกคือจังหวัดอุดรธานี ณ ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ (UD Town) ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีทางด้านการรักษาที่ทันสมัยได้การรับรองมาตราฐานสากล ทั้งยังมีทันตแพทย์เฉพาะทางคอยให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้าน และบรรยากาศที่ดูอบอุ่นสบายตา ที่สำคัญความสะอาดและความปลอดภัยเพื่อให้การรักษาที่ดีที่สุดแก่คนไข้ รองรับความต้องการของคนรุ่นใหม่ในการสร้างภาพลักษณ์ รักษาบุคลิกภาพที่ดี ฟันสวย หน้าเปลี่ยน และยิ้มได้อย่างมั่นใจ พร้อมเปิดโอกาสในชีวิตสู่ประตูแห่งความสำเร็จ

หากคุณกำลังอยากจัดฟันแบบใส invisalign หรือกำลังหาคลินิกจัดฟันใสในตัวเมืองอุดรธานี แต่ไม่รู้จะจัดที่ไหนดีและอยู่ในจังหวัดอุดรธานี ใกล้ยูดีทาวน์, เซ็นทรัลอุดรธานี ตอนนี้เดนต้าจอยนำการจัดฟันใส อุดรมาแล้ว! จัดฟันแบบใส invisalign ที่ Denta-joy ประสบการณ์การจัดฟันแบบใส invisalign สูงกว่า 6000+ เคส พร้อมให้คำปรึกษาด้านการจัดฟันแบบใสโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง ที่ไม่ว่าคุณจะประสบกับปัญหาสุขภาพฟันด้านไหน คลินิกเดนต้าจอยก็ยินดีให้คำปรึกษาคุณเปรียบเสมือนหนึ่งในครอบครัวของเรา

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคลินิกทันตกรรมเดนต้าจอย สาขาอุดรธานี ได้ที่นี่  www.facebook.com/DentajoyDental

We use cookies in order to give you the best possible experience on our website. By continuing to use this site, you agree to our use of cookies.
Accept
Privacy Policy