เดนต้าจอย เปิดสาขาใหม่ "สาขาอุดรธานี" จังหวัดแรกในภาคอีสาน

เดนต้าจอยคลินิกทันตกรรมเพื่อความงาม บุกตลาดอีสาน นำร่อง จ.อุดรธานี จับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่สนใจอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง  โดยที่ Life Style ไม่เปลี่ยน ผ่านการจัดฟันแบบใส Invisalign

คลินิกทันตกรรม เดนต้าจอย ผู้ให้บริการทันตกรรมเพื่อความงาม มาอย่างยาวนาน 35 ปี และเป็นคลินิกแรกที่เป็นผู้เริ่มการจัดฟันแบบใส Invisalign นอกจากนี้ยังเป็นผู้ให้บริการ การจัดฟันแบบใส Invisalign ในระดับ Invisalign Red Diamond Provider ปี 2018 มีเคสการรักษากว่า 1,000+ เคส มากที่สุดในไทย และใน SEA มาอย่างต่อเนื่องตลอด 4 ปีซ้อน

คลินิกทันตกรรม เดนต้าจอย ได้เปิดให้บริการในกรุงเทพฯ มากถึง 5 สาขา ได้แก่ Dentajoy Invisalign Dedicated Clinic, สาขาทองหล่อ, สาขาแจ้งวัฒนะ, สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และสาขาปิ่นเกล้า ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับคนยุคใหม่ที่หันมาใส่ใจเรื่องรอยยิ้มด้วยการจัดฟันแบบใส Invisalign พร้อมไว้วางใจเข้ามาทำการรักษาด้วยทันตแพทย์มีความเชี่ยวชาญพร้อมเครื่องมือที่ได้มาตรฐานสากล ซึ่งเป็นเทรนด์ใหม่ที่มาแรงจนเป็นที่นิยมในดารา นักแสดง และผู้ที่มีชื่อเสียง 

ล่าสุดนี้คลินิกทันตกรรม เดนต้าจอย ได้ขยายสาขาไปยังพื้นที่ในต่างจังหวัดหัวเมืองใหญ่เป็นที่แรก คือ จังหวัดอุดรธานี ณ ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีทางด้านการรักษาที่ทันสมัยได้การรับรองมาตราฐานสากล ทั้งยังมีทันตแพทย์เฉพาะทางคอยให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้าน และบรรยากาศที่ดูอบอุ่นสบายตา ที่สำคัญความสะอาดและความปลอดภัย เพื่อให้การรักษาที่ดีที่สุดแก่คนไข้ รองรับความต้องการของคนรุ่นใหม่ในการสร้างภาพลักษณ์ รักษาบุคลิกภาพที่ดี ฟันสวย หน้าเปลี่ยน และยิ้มได้อย่างมั่นใจ พร้อมเปิดโอกาสในชีวิตสู่ประตูแห่งความสำเร็จ

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับ คลินิกทันตกรรมเดนต้าจอย สาขาอุดรธานี ได้ที่นี่  www.facebook.com/DentajoyDental